Trình duyệt cần cập nhật

Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần BẢO CHÁNH-VINARACK. Để cung cấp trải nghiệm tốt nhất, Công ty Cổ phần BẢO CHÁNH-VINARACK hy vọng bạn cập nhật trình duyệt mới nhất.Vui lòng sử dụng trình duyệt mới hơn để khám phá trang web của chúng tôi.


Thư ngỏ

Kính thưa Quý Khách hàng!

Được thành lập vào năm 2004, Công ty Cổ phần Bảo Chánh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất Giá kệ chứa hàng, Giải pháp lưu trữ, Cơ khí xây dựng, Sơn tĩnh điện tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Bảo Chánh coi trọng sự phát triển bền vững nằm trong chiến lược kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tiêu chí mang đến sự cân bằng lâu dài giữa phát triển lợi ích kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan.

Đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam và các đối tác, với tiềm năng và sự nhạy bén thị trường, trong năm 2006 Công ty Cổ phần Bảo Chánh xây dựng và phát triển thương hiệu “Vinarack” trong lĩnh vực Kệ chứa hàng và giải pháp lưu trữ được Quý khách hàng đánh giá là một đối tác tin cậy trong các dự án. Ngày nay thương hiệu Vinarack được biết đến trên thị trường trong và ngoài nước với các giải pháp Kệ chứa hàng công nghiệp, dân dụng… và là đối tác quan trọng, đáng tin cậy của nhiều Quý Khách trong và ngoài nước.

Thế mạnh làm nên thương hiệu “Vinarack” khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm Giá kệ chứa hàng hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vinarack năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vinarack. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

“Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH 
Thương hiệu: Vinarack
Slogan: Giải pháp lưu trữ
Ngày thành lập: 07/06/2004
MST: 0303323377
Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM , Việt Nam.
Điện thoại /Fax: (84-28)37 262 606
Hotline: 0903 812 187 - 
0912 404 977 (24/7)
Email: contact@vinarack.vn
Website: 
www.vinarack.vn