Trình duyệt cần cập nhật

Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần BẢO CHÁNH-VINARACK. Để cung cấp trải nghiệm tốt nhất, Công ty Cổ phần BẢO CHÁNH-VINARACK hy vọng bạn cập nhật trình duyệt mới nhất.Vui lòng sử dụng trình duyệt mới hơn để khám phá trang web của chúng tôi.


Dịch vụ bảo hành

Bảo hành

Sau hơn 15 năm hoạt động với rất ít lời phàn nàn từ Quý khách hàng, Vinarack biết rằng sản phẩm kệ chứa hàng Công Nghiệp của Vinarack có độ bền cao cho đến những chi tiết nhỏ nhất. Vinarack hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm của mình và đặt ra mức bảo hành lâu dài, một sự bảo đảm không chỉ giúp hạn chế những sơ sót trong sản xuất mà còn mang đến cho các khách hàng sự tin tưởng chọn Vinarack là nhà cung cấp các sản phẩm về hệ thống kho kệ chứa hàng.

Vinarack luôn có trách nhiệm đối với Quý khách hàng !!!

Với tư cách là nhà sản xuất chuyên nghiệp, Vinarack không chỉ là nhà sản xuất chỉ cung cấp sản phẩm cho bạn là hết trách nhiệm, ngoài việc đưa ra thời hạn bảo hành 05 năm, Vinarack luôn luôn  sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề do va chạm với xe nâng hàng  hoặc các yếu tố tác nhân khác là hư hỏng kệ chứa hàng Vinarack sẽ giải quyết vấn đề  nhanh chóng  cho Quý khách hàng.

Bảo trì

Vinarack mang đến nhiều thiết bị để gia tăng khả năng của các bộ phận bệ đỡ giá kê để chịu được các tác động từ xe nâng. Tuy nhiên, bất kể loại hình xây dựng và số lượng thiết bị chịu được hỏng hóc đươc sử dụng, Quý khách hàng được khuyến khích phát triển và duy trì một chương trình kiểm tra bảo trì hệ thống kệ chứa hàng một cách thường xuyên nhằm bảo đảm độ an toàn hệ thống kệ luôn ở mức an toàn cao nhất . Các bộ phận đã bị hư nên được dỡ bỏ ngay và đánh dấu cảnh báo không còn dùng được cho đến khi hư hỏng được sửa chữa hoặc là những chi tiết đó được thay thế mới.

Việc kiểm tra và sửa chữa phải được thực hiện bởi những nhân viên có đầy đủ tiêu chuẩn.

Hãy liên lạc với Vinarack để biết thêm các chương trình hỗ trợ bảo trì hệ thống kệ chứa hàng của Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                   VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vn 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!