Bảo hành & Bảo trì

Bảo hành 07 năm

 
Sau gần 10 năm hoạt động với rất ít lời phàn nàn từ Quý khách hàng, Vinarack biết rằng sản phẩm kệ chứa hàng Công Nghiệp của Vinarack có độ bền cao cho đến những chi tiết nhỏ nhất. Vinarack hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm của mình và đặt ra mức bảo hành là 07 năm, một sự bảo đảm không chỉ giúp hạn chế những sơ sót trong sản xuất mà còn mang đến cho các khách hàng sự tin tưởng chọn Vinarack là nhà cung cấp các sản phẩm về hệ thống kho kệ chứa hàng.

Vinarack luôn có trách nhiệm đối với Quý khách hàng !!!

  Với tư cách là nhà sản xuất chuyên nghiệp, Vinarack không chỉ là nhà sản xuất chỉ cung cấp sản phẩm cho bạn là hết trách nhiệm, ngoài việc đưa ra thời hạn bảo hành 07 năm, Vinarack luôn luôn  sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề do va chạm với xe nâng hàng  hoặc các yếu tố tác nhân khác là hư hỏng kệ chứa hàng Vinarack sẽ giải quyết vấn đề  nhanh chóng  cho Quý khách hàng.

Bảo trì

Vinarack mang đến nhiều thiết bị để gia tăng khả năng của các bộ phận bệ đỡ giá kê để chịu được các tác động từ xe nâng. Tuy nhiên, bất kể loại hình xây dựng và số lượng thiết bị chịu được hỏng hóc đươc sử dụng, Quý khách hàng được khuyến khích phát triển và duy trì một chương trình kiểm tra bảo trì hệ thống kệ chứa hàng một cách thường xuyên nhằm bảo đảm độ an toàn hệ thống kệ luôn ở mức an toàn cao nhất . Các bộ phận đã bị hư nên được dỡ bỏ ngay và đánh dấu cảnh báo không còn dùng được cho đến khi hư hỏng được sửa chữa hoặc là những chi tiết đó được thay thế mới.

Việc kiểm tra và sửa chữa phải được thực hiện bởi những nhân viên có đầy đủ tiêu chuẩn.

Hãy liên lạc với Vinarack để biết thêm các chương trình hỗ trợ bảo trì hệ thống kệ chứa hàng của Quý khách hàng.

Công ty Cổ Phần Bảo Chánh – Vinarack

Số 3,Đường 40,P.Hiệp Bình Chánh ,Q.Thủ Đức,Tp.HCM

Tel/Fax :  08.37 26 26 06 (7lines)  Hotline: 0909787797

Email: contact@vinarack.vn  

Web:www.vinarack.vn

 

Hình bên dưới hướng dẫn sử dụng kệ an toàn.